12 ĐIỀU ĐIÊN RỒ CHỈ CÓ Ở ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN

Đăng bởi: Admin Thành Đạt - 20/07/2018

Nhật Bản luôn có những điều khác lạ so với phần còn lại của thế giới. Đất nước mặt trời đã nảy sinh những người cực kỳ tháo vát. Nhưng đôi khi sự sáng tạo và tiến bộ công nghệ đi xa hơn cả sự nghiêm túc và gây kinh ngạc cho tất cả 

Những điều kỳ thú ở Nhật Bản

Những điều kỳ thú ở Nhật Bản

1.Siêu ô

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 3

Mưa và gió làm mất tác dụng của ô, nhưng bất lực hoàn toàn trước cái siêu ô này.

2. Người điều khiển thang máy

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 4

Ở các nước phương Tây, dịch vụ này đã mất tích từ lâu, do thang máy hiện đại và tiết kiệm chi phí. Nhưng ở khách sạn Nhật, bạn vẫn có thể tìm thấy đại diện của dịch vụ thú vị và sang trọng này.

3.Ngủ gật ở công sở

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 6

Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản cho phép nhân viên, những người làm việc chăm chỉ có thể ngủ thiếp đi ở nơi làm việc. Một số nhân viên thậm chí giả vờ như đang ngủ gật để ông chủ tin rằng họ làm việc rất chăm chỉ.

4.Dép đi trong nhà vệ sinh

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 7
Người Nhật nổi tiếng với quy tắc nghiêm ngặt về tiêu chuẩn vệ sinh. Dép đi trong phòng vệ sinh được đề ra nhừm giảm thiểu tiếp xúc giữa sàn nhà vệ sinh không sạch và tầng sinh hoạt sạch của ngôi nhà.

5. Giá đỡ đầu khi đi tàu điện ngầm

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 9“Tiện ích” này được phát triển để có thể thư giãn cổ và đầu, ngủ gật chút trong tàu điện ngầm đông sau một ngày làm việc vất vả và đi về nhà trên hàng trăm km.

6. Máy soi tai

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 12

Bạn có bao giờ có ham muốn kiểm tra kỹ càng bên trong tai mình? Chiếc máy này sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó, đây thực sự là một sáng tạo với thế giới phương Tây.

7.Máy tự động bán hàng

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 13‘Những chiếc máy này khác nhau bởi loại sản phẩm chứa bên trong, bạn có thể tự động mua tất cả mọi thứ, từ trứng, thịt đến đồ dùng gia dụng và cả đồ lót…..

8. Baby lau sàn

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 14

Người Nhật thật sự chăm chỉ, họ rèn luyện đức tính này ngay cả với các trẻ rất nhỏ. Bộ đồ của bé được gắn thêm chiếc thảm lau, và bé bắt đầu làm việc khi mới…biết bò.

9. Pop vô hạn

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 15

Có thể bạn thấy thư giãn khi nghe tiếng kêu bôm bốp của túi nhựa, kẹo cao su hay bóng bay. Không phải mất công, người Nhật đã chế ra thiết bị tạo tiếng kêu như vậy. Hơn nữa, vô tận luôn…

10. Gối dành cho đàn ông cô đơn

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 19

30% đàn ông Nhật Bản ở độ tuổi trưởng thành sống độc thân, không có bạn gái và đây là giải pháp công nghệ cho họ, gối mô phỏng đùi.

11. Và phụ nữ cô đơn

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 20

Điều này và loại sản phẩm này cũng không phân biệt đối xử…

 12. Khách sạn khoang con nhộng

25 điều kỳ lạ đến điên rồ chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản - ảnh 25

Loại khách sạn này xuất hiện vào năm 1979, nó phục vụ cho những người tận tụy làm việc và không có thời gian nghỉ ngơi trong không gian chật hẹp và đắt đỏ của các thành phố công nghiệp phát triển. Khoang mini này có tất cả, ngoại trừ toilet…tất nhiên.

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục